Home » Khuyến Mãi » PHỤ KIỆN BẾP GIA ĐÌNH DÀNH TẶNG HÀNG NGÀN QUÀ TẶNG HẤP DẪN NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3

PHỤ KIỆN BẾP GIA ĐÌNH DÀNH TẶNG HÀNG NGÀN QUÀ TẶNG HẤP DẪN NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ, Phụ Kiện Bếp Gia Đình mang đến cho quý khách hàng những đóa hoa hồng bằng chất liệu sáp thiên nhiên – tượng trưng cho tình yêu mãi mãi không phai tàn dành tặng đến những người phụ nữ yêu thương.

Tôn vinh đến những người phụ nữ

Vào ngày Quốc Tế Phụ Nữ, ai cũng muốn gửi trao những món quà cho những người phụ nữ yêu thương. Đối với người phụ nữ điều mà làm họ quan tâm nhất chính là không gian Bếp ngôi nhà mình. Thay vì chỉ dành tặng cho người phụ nữ những bông hoa tươi thắm đơn thuần, sao lại không mang đến sự thoải mái hơn cho góc Bếp yêu thương của họ bằng cách tân trang, tô điểm thêm cho góc Bếp ấy!

Quý khách hàng khi mua phụ kiện chỉ với đơn hàng trên 3 triệu thì Phụ Kiện Bếp Gia Đình sẽ dành tặng những phần quà hấp dẫn và đầy ý nghĩa chính là những đóa hoa sáp cao cấp, ngoài ra Phụ Kiện Bếp Gia Đình còn cho các bạn chuyên viên mang đến tận nhà quý khách vào đúng ngày 8-3 và hoàn toàn miễn phí lắp đặt phụ kiện trong dịp lễ ý nghĩa này!

Gửi trao ngàn yêu thương

Từ ngày 6.3 đến 8.3.2019, bất kì chị em phụ nữ nào ghé thăm quan showroom trong khoảng thời gian trên thì Phụ Kiện Bếp Gia Đình sẽ dành tặng những đóa hoa hồng đầy ý nghĩa.

Đây như là một lời tri ân mà Phụ Kiện Bếp Gia Đình muốn gửi đến những người phụ nữ yêu thương nhân dịp dặc biệt ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3

 Luôn đồng hành cùng quý khách hàng

Phụ Kiện Bếp Gia Đình luôn muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cũng như những trải nghiệm làm hài lòng quý khách hàng, đồng thời trở thành một địa chỉ tin cậy đầy uy tín khi quý khách hàng muốn sắm sửa thêm cho gian Bếp thân yêu của gia đình mình!

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ các thông tin dưới đây, chúng tôi – Phụ Kiện Bếp Gia Đình luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất!

  • Fanpage: https://www.facebook.com/phukienbepgiadinh/
  • Website: http://www.phukienbepgiadinh.com/
  • Hotline: 0909 816 786
  • Showroom 1: 92 đường Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
  • Showroom 2: 438 Phạm Văn Đồng, khu phố 9, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

Phụ Kiện Tủ Bếp Khác

, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

banner phu kien bep gia dinh