Kệ đựng gia vị inox Higold chính hãng 306052

Kệ đựng gia vị là một vật dụng cần thiết trong hầu hết tất cả các căn bếp của mọi nhà. Gia vị thường xuyên được sử dụng trong các bữa ăn gia đình vì vậy, nó cần được đặt ở một vị trí thuận tiện, vừa tầm tay và hơn cả phải lựa chọn nơi đặt kệ gia vị sao cho tiết kiệm không gian nhất

Kệ đựng gia vị ra đời như một giải pháp cất trữ tuyệt vời và tối ưu  không gian trong điều kiện nhỏ hẹp.

1. Xuất sứ

Sản phẩm kệ đựng gia vị inox chất lượng cao sản xuất dựa trên công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng của Đức, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

2. Mô tả

Sản phẩm kệ gia vị inox Higold chính hãng 306052

Sản phẩm kệ đựng gia vị inox chính hãng Higold 306052 có cấu tạo 3 tầng, kết thành từ những thanh inox dạng tròn chịu lực tốt.

Sản phẩm kệ gia vị inox Higold chính hãng

Tầng giữa có cấu trúc lượn sóng, thích hợp để đựng các loại chai lọ, đặc biệt là rượu, dầu olive hoặc các loại chai có cổ.

Sản phẩm kệ đựng gia vị chất lượng Higold được thiết kế thuận tiện cho người sử dụng với ngăn dựng dao, thớt ở tầng đầu tiên.

3. Quy cách sản phẩm (đơn vị mm).

quy cách sản phẩm kệ gia vị inox Higold

4. Công dụng.

Kệ đựng gia vị inox Higold chất lượng chủ yếu sử dụng trong lưu trữ nhà bếp, dùng để đựng các lọ gia vị, hũ đồ khô, cái loại chai có cổ cao… và các vật dụng khác trong phòng bếp như chén, đĩa.

Đặc biệt kệ gia vị Higold còn kết hợp với ngăn đựng dao, thớt ở vị trí đầu tiên, thuận tiện cho việc lấy và cất, tối ưu hóa khả năng lưu trữ.

Sản phẩm kệ gia vị Higold

Kệ đựng gia vị inox Higold chất lượng cao với thiết kế tinh tế, sang trọng, lấy sự tiện dụng là trung tâm. Hứa hẹn là một phụ kiện nhà bếp vô cùng hữu hiệu. Góp phần giúp quản lý nhà bếp một cách triệt để, tạo ra không gian bếp ngăn nắp trật tự và chuyên nghiệp không khác gì gian bếp của một nhà hàng chuyên nghiệp.

Hình ảnh sản phẩm kệ gia vị inox Higold

Phụ kiện nhà bếp Higold đa đạng hóa các sản phẩm của mình với những mẫu mã và kích thước khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích về các sản phẩm kệ gia vị Higold, quý khách hàng có thể truy cập vào trang web của chúng tôi tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng để được tư vấn cụ thể.

Công ty TNHH TM Nội Thất Bếp Gia Đình.

Công ty TNHH TM Nội Thất Bếp Gia Đình với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế thi công và cung cấp các phụ kiện nội thất, cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt và hiện đại nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng dù khó tính nhất.

———————————————————————————-

Showroom 1: 92 đường D2 – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM

Số Điện Thoại: 08  6680 5598

———————————————————————————-

Showroom 2: 438 Phạm Văn Đồng – Phường Hiệp Bình Chánh – Quận Thủ Đức – TP.HCM

Số Điện Thoại: 08  6672 1010

———————————————————————————-

Email: noithat@bepgiadinh.org.

Hotline: 0909 816 786

Website: http://noithatbepgiadinh.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *