Home » Thông Tin » HOT! HOT! ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 30% KHI MUA PHỤ KIỆN BẾP

HOT! HOT! ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 30% KHI MUA PHỤ KIỆN BẾP

Hòa nhịp cùng “Ngày vàng mua sắm” – Black Friday, Bếp Gia Đình mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn lên đến 30% cho quý khách hàng mua phụ kiện bếp duy nhất trong ngày 23/11/2018.

Đừng bỏ qua cơ hội mua sắm phụ kiện bếp cao cấp với mức giá ưu đãi chưa từng có từ Bếp Gia Đình trước khi chương trình ưu đãi kết thúc sớm vì đủ số lượng.

Là một trong những công ty hàng đầu với thế mạnh trong lĩnh vực nội thất tại thành phố Hồ Chí Minh và cả nước nói chung. Cùng với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm phụ kiện tủ bếp chất lượng nhất về cả công năng sản phẩm lẫn yếu tố thẫm mỹ.

Các sản phẩm phụ kiện tủ bếp của Nội thất Bếp Gia Đình đến từ những thương hiệu lớn và nổi tiếng như Higold, Hafele, Blum… với nhiều mẫu mã, công dụng đa dạng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng.

Hãy nhanh liên hệ ngay tới Bếp Gia Đình để sở hữu những phụ kiện nhà bếp hữu dụng với mức giá tốt nhất! Đừng bỏ qua cơ hội mua sắm với mức giá ưu đãi hấp dẫn trước khi chương trình kết thúc sớm vì đủ số lượng đăng ký nhé!

☎️ Hot Line: 0909 816 786
☛ Showroom 1 : 92 Nguyễn Gia Trí ( Đường D2 Cũ ), Phường 25, Q, Bình Thạnh, HCM
☛ Showroom 2 : 438 Phạm Văn Đồng – F. Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – HCM


Phụ Kiện Tủ Bếp Khác

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

banner phu kien bep gia dinh