Bật mí ưu điểm tuyệt hảo của kệ úp chén trên bồn rửa

Bật mí ưu điểm tuyệt hảo của kệ úp chén trên bồn rửa
Kệ chén là một trong những vật dụng quen thuộc bỗ trợ cho gian bếp nhà bạn thêm gọn gàng, khoa học hơn. Kệ để chén đa dạng chất liệu, mẫu mã như: kệ để chén nhựa, kệ đựng chén bát bằng inox, kệ úp chén trên bồn rửa, giá kệ chén inox dân dụng, kệ úp chén có nắp đậy inox, kệ để bát đĩa, tủ đựng chén bát bằng inox, kệ đựng chén bát bằng inox treo tường….
Kệ úp chén dĩa trên âm tủ-401070
Kệ úp chén dĩa trên âm tủ-401070

Không chỉ thế, mà chất liệu tạo nên kệ kệ úp chén trên bồn rửa cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cả gia đình bạn. Thông thường kệ chén được làm bằng chất liệu inox, nhôm…. Việc lựa chọn sử dụng kệ chén loại nào tốt cũng là vấn đề đau đầu của khá nhiều chị em nội trợ hiện nay. Thực chất, kệ để chén có nhiều ưu điểm mà không phải ai cũng biết. Chúng tôi sẽ bật mí ưu điểm tuyệt hảo của kệ úp chén trên bồn rửa với những điều dưới đây!

kệ úp chén Higold
Kệ úp chén Higold 403001
+ Tận dụng tối đa khoảng không trên bồn rửa chén để lưu trữ đồ đùng trong nhà bếp.
+ Thiết lập nơi sắp xếp khoa học thông minh “thớt – dao – đũa – thìa – bát – đĩa – rổ hoa quả – chai lọ”.
+ Dễ dàng lắp đặt chỉ cần 5 phút với bất kỳ ai cho dù bạn là nam hay nữ đều làm được.
+ Các rổ và giá được thiết kế dạng mô dun cài vì vậy bạn có thể dễ dàng thay đổi vị trí các giá rổ – khay theo sở thích hoặc ở vị trí phù hợp với bạn nhất.

phụ kiện tủ bếp inox

+ Sử dụng chất liệu inox 304, đây được biết đến là loại vật liệu siêu bền không bị hoen rỉ chính vì vậy chúng rất an toàn cho người sử dụng đảm bảo vệ sinh và sức khỏe.
+ Bộ khung inox 304 vuông chắc chắn, đem đến độ chịu tải lớn tối đa lên được 20kg.
+ Chân đế được thiết kế bằng miếng đệm cau xu hút chân không lên kệ úp chén trên chậu rửa luôn được cố định chắc chắn.
+ Các rổ được thiết kế đặc biệt giúp cho nước sẽ được rớt trực tiếp xuống chậu rửa vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm là nước sẽ không bị rớt xuống mặt bếp. Đây cũng là lý do mà dòng sản phẩm này không cần phải có khay hứng nước.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *